Tìm hiểu giao dịch lợi nhuận

https://www.iggtrade.com/

Giao dịch lợi nhuận là một phương thức giao dịch đơn giản. Khách hàng chỉ cần dự đoán chính xác xu hướng của giá là có thể nhận được lợi nhuận cố định.

Việc có được lợi nhuận hay không phụ thuộc vào dự đoán xu hướng của giá có chính xác hay không, không liên quan gì đến biên độ tăng hay giảm. Quy tắc giao dịch đơn giản, phù hợp với những nhà đầu tư mới chưa có kinh nghiệm, ai cũng có thể dễ dàng tham gia đầu tư.



Phương thức giao dịch

Khách hàng chỉ cần lựa chọn loại tài sản, dự đoán giá tăng hay giảm, lựa chọn thời gian giao dịch và nhập số tiền muốn đầu tư, sau đó thì bấm giao dịch. Khi hết thời gian giao dịch, nếu bạn dự đoán đúng xu hướng của giá thì bạn sẽ có lợi nhuận.

Giao dịch lợi nhuận có hơn 100 loại tài sản, bao gồm cổ phiếu, chỉ số, ngoại hối, hàng hóa cũng như các tài sản hot khác. Thông thường, mức đầu tư thấp nhất là 5$, thời gian giao dịch ngắn nhất là 30s.

Mức đầu tư nhỏ và thời gian giao dịch nhanh giúp các nhà đầu tư thoải mái lựa chọn, cũng như có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi. Với nhiều ưu điểm nổi trội, giao dịch lợi nhuận đang dần là phương thức đầu tư được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.



Lợi thế đặc trưng

1、Thao tác đơn giản, đây là điểm khác biệt nổi bật giữ giao dịch lợi nhuận với cổ phiếu, ngoại hối hay các phương thức đầu tư truyền thống khác.

2、Thời gian linh hoạt, sinh lời nhanh, giúp khách hàng nhanh chóng đạt được lợi nhuận.