GGTRADE KẾ HOẠCH THAM GIA ĐỐI TÁC

KẾ HOẠCH ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI
LÀ MỘT SỰ ĐỔI MỚI VÀ ĐỘT PHÁ THU NHẬP CỦA BẠN!
Trong 10s
Quản lý khách hàng:Người quản lý trao đổi để hiểu nhu cầu của bạn
Trong 1 ngày
Phân tích đối tác:Tiếp nhận thông tin và điều chỉnh chương trình liên kết cho riêng bạn
Trong 3 ngày
Training:Dựa theo tình hình của bạn để tiến hành hỗ trợ đào tạo, cung cấp xác công cụ quảng cáo, giúp bạn hiểu khái quát công việc.
Trong 1 tuần
Chuyên gia đào tạo:Giải thích các kỹ năng đầu tư và hỗ trợ kỹ thuật, phương pháp giao dịch. CSKH 24h: Giúp bạn giải đáp các thắc mắc về giao dịch mà không phải lo lắng về việc chưa có kiến thức giao dịch.

(1)Hỗ trợ 24/7 đa ngôn ngữ, chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc. Mục tiêu của GGTrade là luôn chuẩn bị sẵn sàng mọi cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp cho tất cả các khách hàng.

(2)Trở thành đối tác của chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và giúp đỡ trực tiếp, cung cấp các hoạt động tiếp thị đa dạng và liên tục, tiếp tục đào tạo giới thiệu kinh doanh và dịch vụ tư vấn trực tiếp.

Nắm bắt chính xác xu hướng thị trường và cung cấp cho bạn hướng tiếp thị toàn diện, phân tích dữ liệu và chiến lược phản hồi. Đồng thời, dựa theo sự thay đổi của thị trường, tăng mức đào tạo chuyên nghiệp và không ngừng khai thác tiềm năng của bạn.

(1)Đối mặt với thị trường cạnh tranh mạnh, tập đoàn công ty sẽ thường xuyên tổ chức diễn đàn phát triển, mời những nhà đầu tư nổi tiếng và những nhà đầu tư thành công đến giảng dạy các kỹ năng và những mô hình có hiệu quả nhất để hỗ trợ bạn thành công trên thị trường.

(2)Về mặt mở rộng kinh doanh, bạn có thể sử dụng các hoạt động, hình ảnh, sự kiện, video, bài viết cũng như các mã theo dõi để tiến hành đánh giá và điều chỉnh các hoạt động trên sàn.

Chúng tôi nắm bắt rõ động thái thị trường để cung cấp cho bạn các hướng dẫn thị trường, phân tích dữ liệu cũng như các chính sách. Đồng thời, dựa theo sự thay đổi của thị trường để tăng tính bồi dưỡng chuyên nghiệp, không ngừng tìm kiếm và khai thác tiềm năng của bạn.

1.Thưởng nhóm đối tác.
2. Thưởng cuối năm lên đến hàng triệu đô la
3.Giải thưởng hàng quý, khảo sát nước ngoài, du lịch... đều được tập đoàn hỗ trợ.
4.Thưởng không định kỳ 2 suất, mỗi suất từ 1000$.
5.Cung cấp kế hoạch hoạt động ngoại tuyến, chương trình khuyến mãi và cũng như các giải thưởng quảng cáo đặc biệt.