Giao dịch nâng cao là một phương thức giao dịch hoàn toàn mới. Bằng cách đánh giá chính xác xu hướng lên và xuống, mức lợi nhuận sẽ được xác định bởi biên độ tăng giảm và giá trị điểm.

So với đầu tư ngoại hối và hàng hóa tương lai thông thường, chức năng dừng lỗ giao dịch tiên tiến sẽ tốt hơn và tỷ suất lợi nhuận lớn hơn. Hình thức giao dịch này phù hợp cho các nhà đầu tư đã có kinh nghiệm nhất định và theo đuổi lợi nhuận ổn định.Phương thức giao dịch

Có hàng chục hàng trăm sản phẩm có sẵn để giao dịch trong giao dịch nâng cao, bao gồm tiền tệ, chứng khoán, vàng bạc v.v... Khách hàng chỉ cần chọn sản phẩm giao dịch, nhập số tiền đầu tư và sử dụng đòn bẩy để tăng khối lượng giao dịch. Khối lượng giao dịch càng lớn, giá trị càng cao. Sau khi đã chọn giá tăng hoặc giảm thì đặt vị trí ngừng lỗ chốt lãi, cuối cùng là vào lệnh. Khi giá thị trường đạt đến mức ngừng lỗ chốt lãi mà bạn đặt, giao dịch sẽ tự động kết thúc và lợi nhuận của bạn sẽ tự động cập nhật.

Đặc biệt, khi giá trị điểm đã được đặt, hệ thống sẽ tự động tính toán và hiển thị nó trên giao diện giao dịch. Nếu bạn đầu tư 100 $, cho dù bạn sử dụng đòn bẩy bao nhiêu lần đi nữa thì bạn chỉ lỗ 100 $, nhưng khi thắng thì bạn có thể thắng với số tiền bạn tương ứng với đòn bẩy bạn sử dụng.

Lợi thế đặc trưng

1、Nếu xu hướng thị trường đang ở các vị trí sinh lời thì giao dịch nâng cao có thể tối đa hóa lợi nhuận cho các nhà đầu tư, và mức lợi nhuận thậm chí có thể lớn gấp nhiều lần.

2、Do chu kỳ hoạt động giao dịch nâng cao lâu hơn nên nó có thể tiết kiệm thời gian và chi phí của nhà giao dịch. Miễn là hướng chung của vị trí không thay đổi, về cơ bản nó có thể được cài đặt xong và theo dõi là được.

Phù hợp với các nhà đầu tư có kinh nghiệm

Thị trường công khai, minh bạch

Giao dịch 24 giờ

Đòn bẩy tài chính tỷ lệ siêu cao

Tăng/Giảm đều thu được lợi

Biên độ càng cao, lợi nhuận càng cao

Hỗ trợ các giao dịch đa thiết bị

Cắt lỗ chốt lời thông minh